Ngoại khóa: Đồng hành cùng con - Trải nghiệm từng khoảnh khắc

Sáng nay 13/04/2024 trường Trưng Vương đã tổ chức Chương trình ngoại khoá: “Đồng hành cùng con – Trải nghiệm từng khoảnh khắc.” Cùng sự hưởng ứng đông đảo, nhiệt tình của quý Phụ huynh và Học sinh khối 1, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giáo Viên, Phụ huynh và HS đang cùng nhau nhảy những điệu nhảy dân vũ khởi động cho buổi sáng đầy năng lượng

Ngoại khoá lần này, bố mẹ có cơ hội vui chơi, trải nghiệm cùng con, kết nối yêu thương và lưu lại từng khoảnh khắc. Thông qua những hoạt động ngoài trời, những trò chơi thú vị đã kéo gần khoảng cách giữa cha mẹ và con cái.
Qua chương trình ngoại khoá, nhà trường sẽ luôn là cầu nối giúp bố mẹ và con cái gắn bó, thấu hiểu nhau nhiều hơn, xây dựng nên nền tảng tương lai giúp các em phát triển toàn diện.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:
Bố mẹ tham gia trò chơi cùng con
Các cặp Phụ huynh và HS xuất sắc đạt giải trong các trò chơi
Sau phần khởi động và tham gia các trò chơi thì đây là giây phút các em mong chờ nhất. Thông qua những món ăn hấp dẫn với đầy màu sắc, những vật phẩm, đồ chơi bắt mắt mà bố mẹ đã chuẩn bị cùng con, cùng những màn thuyết trình rất ấn tượng tất cả tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Giúp các em tự tin, năng động, mạnh dạn hơn trong quá trình gắn bó cùng Trung Vuong School.
 
Các màn thuyết trình rất tự tin và dí dỏm đến từ các em HS khối 1