Lễ Ra mắt Câu Lạc bộ Tiếng Anh Trường Trưng Vương

Việc học tiếng Anh có tầm quan trọng đặc biệt, là chìa khoá để mở ra cánh cửa tri thức nhân loại, giao lưu và hội nhập với thế giới. Đối với các bạn học sinh thì điều này càng cần thiết hơn bởi khả năng sử dụng tiếng Anh được trang bị trong thời gian ngồi trên ghế nhà đường sẽ là tiền đề giúp các em có thể tự tin hơn. Chính vì lẽ đó mà Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Trưng Vương được hình thành, đây sẽ là nơi giúp các em có thể hoàn thiện các kĩ năng, phát huy năng lực hiểu biết Tiếng Anh cho mỗi học sinh mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thành viên.

Tại buổi ra mắt, Ban Chủ nhiệm đã thông qua quy chế tổ chức và hoạt động của CLB. Theo đó, CLB có nhiệm vụ: xây dựng Quy chế hoạt động; chương trình, kế hoạch hoạt động hàng năm; tổ chức sinh hoạt, triển khai các hoạt động theo định kỳ; hướng dẫn các thành viên thực hiện các hoạt động theo kế hoạch đề ra.

Tại buổi lễ, các em học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi: Trò chơi Chiếc hộp bí mật, phần giao lưu với người nước ngoài và phần hội nhóm trang trí mặt nạ và hóa trang Halloween. Câu lạc bộ thu hút được đông đảo các em học sinh và phụ huynh từ tiểu học đến trung học cùng tham gia. Tạo nên một không khí thật vui tươi và nhiều màu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động tại Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ:

Việc thành lập CLB nhằm nâng cao nhận thức, thúc đẩy phong trào học tiếng Anh cho tất cả các em, CLB Tiếng AnhTrường Trưng Vương hy vọng sẽ đem lại cho các em học sinh một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thân thiện giúp các em rèn luyện khả năng ngoại ngữ, giúp cám em tự tin hơn trên con đường học tập dù ở môi trường nào.