Sản phẩm Hs, GV, P.huynh

NHỮNG BÀI VIẾT VỀ THẦY CÔ CỦA HỌC SINH THCS NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

"Ngày 20 học trò đến thăm thầy cô Tháng 11 ắp đầy hoa tươi, thiệp biếc. Em biết đó là ngày thiêng liêng nhất, Ngày hiến chương nghề Nhà giáo thanh cao. Em nhớ về cô với tất cả lòng yêu kính, Của đứa học trò mang nặng nghĩa tình cô." Đó cũng chính là những tình cảm chân thành, tha thiết mà những em HS Trưng Vương đã gửi gắm trong những trang văn tràn ngập cảm xúc của mình. Mời mọi người, nhất là quý thầy, quý cô dành ít thời...

CÁC BÀI VIẾT THEO CHỦ ĐỀ "GỬI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU" CỦA HỌC SINH KHỐI THCS

20 - 10, ngày mọi người con dành những tình cảm tốt đẹp nhất để gửi đến các bà, các mẹ, các chị những tình cảm và lời tri ân tốt đẹp nhất từ tận đáy lòng. Dưới đây chính là đôi dòng tâm sự, cũng là tình cảm sâu sắc mà HS THCS Trưng Vương muốn gửi đến những người phụ nữ yêu thương của đời mình.

Bài viết về người thân trong gia đình của học sinh tiểu học trường Trưng Vương

Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và vĩ đại nhất trong lòng của mỗi người. Đối với các bạn nhỏ thì tình cảm ấy càng đặc biệt hơn nữa. Sau đây, mời quý vị và các bạn cùng cảm nhận những tình cảm của các bạn học sinh tiểu học trường Trưng Vương đối với những người thân trong gia đình của mình thông qua những vần thơ, câu văn hết sức ý nghĩa.

Bài viết về thầy cô của các bạn học sinh tiểu học trường Trưng Vương

Cứ mỗi độ 20 - 11 về chúng ta lại nhớ đến thầy cô, bạn bè và cả mái trường xưa . Cảm xúc không thể diễn tả bằng lời khi nhắc những người đã hy sinh bao tâm huyết dạy dỗ chúng ta thành người. Mời quý thầy cô, quý bậc phụ huynh và các bạn cùng cảm nhận những tình cảm mà các bạn đã dành cho thầy cô giáo của mình thông qua các bài văn, câu thơ của các bạn ấy nhé.

Viết về Trung Thu của học sinh khối tiểu học trường Trưng Vương

Mùa thu đã về rồi, mùa thu mang lại cho tuổi thơ bao nhiêu là cảm xúc. Mùa tựu trường của các cô cậu học trò. Mùa có Tết trung thu, ngày mà tất cả các em đều đợi chờ, mong ngóng. Và tất cả những cung bậc cảm xúc về mùa thu được gói gọn trong bài văn của các cô cậu học trò nhỏ. Mời mọi người cùng đến với cảm xúc về ngày tết Trung thu của các bạn học sinh khối tiểu học trường Trưng Vương để xem mùa thu trong mắt các bạn ấy có gì...


  Facebook Messenger