Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DÀNH CHO HS THCS CẤP THÀNH PHỐ

Vừa qua, ngày 16/1 hai em Trúc Chi và Quỳnh Anh lớp 9A đại diện cho HS Trưng Vương tham gia cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp TP dành cho HS THCS và cả hai em đều đạt giải. Điều này đã một lần nữa chứng minh bản lĩnh của các em tại các đấu trường chung. Đồng thời cũng đánh dấu và minh chứng cho sự nổ lực của thầy trò trường Trưng Vương.

NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG VÀ ĐỐ VUI KHOA HỌC THỰC NGHIỆM NGÀY CUỐI NĂM

Những ngày giáp Tết cổ truyền, khi mùa xuân đang tràn về khắp nẻo đường quê thì các em học sinh Trưng Vương vẫn đang say mê với việc học tập, khám phá những kiến thức bổ ích. Buổi ngoại khóa ngày 18/1 vừa qua, dưới hình thức trò chơi Rung chuông vàng và thí nghiệm thực tiễn đã giúp các em khám phá rất nhiều những kiến thức bổ ích về các môn khoa học tự nhiên Lí, Hóa, Sinh. Sân chơi này được các em hưởng ứng rất tích cực, đồng thời còn giúp các em thể hiện sự hiểu biết, năng lực bản thân để mang về những phần quà hấp dẫn.

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020 VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG

Ngày 14/1 vừa qua, trường Trưng Vương đã tổ chức sơ kết học kì I nhằm tổng kết, đánh giá, nhìn lại những thành tích mà thầy trò Trưng Vương đã đạt được trong học kì vừa qua. Đồng thời, buổi sơ kết cũng chính là dịp để nhà trường khen thưởng, động viên những em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, giúp các em vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai.

NGOẠI KHÓA "NGÔI SAO NHÍ" - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ BỔ ÍCH, LÍ THÚ CHO HS TIỂU HỌC KHỐI 2,3

Sáng ngày 10/1, các em HS khối 2,3 đã được tham gia một sân chơi vô cùng hấp dẫn, kịch tính mang tên "Ngôi sao nhí". Trải qua các phần thi: Ngôi sao toả sáng, đuổi hình bắt chữ...các em đã được thể hiện và học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống thực tiễn. Sân chơi này đồng thời còn giúp các em phát triển kỹ năng tư duy, tự tin mạnh dạn trước đám đông.

TẾT SẺ CHIA - HÀNH ĐỘNG TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, khi mọi người tất bật sửa soạn cho ngày Đại đoàn viên thì vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời cần sự sẻ chia. Với tinh thần tương thân tương ái, sáng 7/1/2020 HĐQT-BGH và đại diện học sinh trường Trưng Vương đã trao 10 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nặng trên địa bàn TP.Đông Hà, trong đó có 3 trường hợp rất thương tâm trên địa bàn Phường Đông Lễ để các em có một cái Tết trọn vẹn hơn.


  Facebook Messenger