Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HSG VĂN HÓA CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018 - 2019

Tham gia kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh vừa qua, trường Trưng Vương có 8 em tham gia ở 3 bộ môn Toán, Văn và Anh đã xuất sắc mang về 7 giải thưởng vô cùng ấn tượng: 3 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Để động viên các em với những thành tích đáng nể trên ngày 23/3 nhà trường đã tổ chức buổi lễ tuyên dương các em giúp các em có thêm động lực để tỏa sáng hơn trong tương lai. Đồng thời cũng để nhìn lại chặng đường phát triển 10 năm rực rỡ của nhà trường.

HS TRƯNG VƯƠNG VÀ CƠN MƯA HUY CHƯƠNG TẠI GIẢI BƠI LỘI CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 15/3/2019 tại Giải bơi lội cấp thành phố, HS trường Trưng Vương đã xuất sắc dành được 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Thành tích ấn tượng ấy chính là kết quả của sự nỗ lực của cả thầy và trò trường Trưng Vương trong suốt thời gian vừa qua. Tới đây, tại cuộc thi cấp Tỉnh, thành tích của các em chắc chắn sẽ còn ấn tượng hơn nữa.

HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG XUẤT SẮC DÀNH GIẢI NHÌ TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Tại cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho HS trung học cấp tỉnh diễn ra vào ngày 28/2 vừa qua. HS Trưng Vương đã một lần nữa khẳng định bản lĩnh của mình khi dành về 1 giải Nhì (em Thảo Vy- khổi THCS) và 2 giải Ba (em Đức Trung và Hoàng Hà - khối THPT). Đạt được kết quả này chính là nhờ sự nổ lực của chính bản thân các em và tâm huyết của các thầy cô giáo. Sự tự tin, năng động của các em hôm nay chính là một bước chuyển mình lớn dậy, khẳng định bản lĩnh Trưng Vương trong quá trình hội nhập quốc tế.

HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP TỈNH

Ngày 22/2 vừa qua, tại ngày hội giao lưu tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh, học sinh Trưng Vương đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ nhờ bản lĩnh, sự tự tin và kĩ năng tiếng Anh vượt trội của mình. Nhờ đó các em đã xuất sắc vượt qua đội thi của các Huyện và mang về cho mình một giải Nhất phần thi Hùng biện (em Hà My), giải Nhất phần thi Kiến thức - kĩ năng và giải Nhì đồng đội chung cuộc. Thành tích ấn tượng ấy là nhờ sự chỉ dạy tận tâm của đội ngũ các thầy cô chuyên nghiệp và sự đúng đắn trong định hướng đào tạo của trường: phát triển kĩ năng của nhà trường, giúp các em trở thành những cá nhân chủ động, tự tin, tích cực, làm chủ bản thân và làm chủ thế giới trong tương lai.

HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 25/1/2019 vừa qua, ba em HS khối THCS trường Trưng Vương là Duy Phương, Xuân Thông và Thảo Vy đã tham gia cuộc thi Hùng biện tiếng Anh do Phòng GD-ĐT thành phố Đông Hà tổ chức. Bằng bản lĩnh, trí thông minh, sự tự tin và khả năng tiếng Anh tuyệt vời đã giúp cả ba em vượt qua rất nhiều những thí sinh khác để đưa về một giải Nhì và hai giải Ba. Thành tích ấy sẽ giúp các em thêm tự tin để cố gắng nhiều hơn trong cuộc thi cấp Tỉnh sắp tới. Khẳng định một lần nữa định hướng đào tạo đúng đắn của nhà trường.


  Facebook Messenger