Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG

HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG

TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN CHO HS

Ngày 17/7 vừa qua trường Trưng Vương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Tại buổi lễ nhà trường đã tổng kết lại những thành tích nổi bật về chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, đưa ra phương hướng hoạt động của năm học tới và khen thưởng cho những học sinh có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Đồng thời các em còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Buổi tổng kết đã khích lệ, động viên, tạo động lực giúp các em vươn lên đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

HẤP DẪN, SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI THIẾT KẾ - TRÌNH DIỄN NÓN LÁ VÀ SÁNG TẠO ẢNH KHỐI THCS TRƯNG VƯƠNG

Ngày 14/7 vừa qua, HS từ khối 6 đến khối 9 Trưng Vương đã tham gia ngày hội thiết kế - trình diễn - đấu giá nón lá và chụp ảnh sáng tạo. Tại đây, các em đã mang đến rất nhiều những sắc màu thú vị, làm cho những chiếc nón mang đậm nét đẹp dân tộc giờ còn sinh động hơn. Trên đó là những cảnh đẹp quê hương, là những di tích lịch sử, là nét đẹp người phụ nữ Việt Nam,...Sau phần thi thiết kế, các em đã trình diễn, thuyết trình và đấu giá những chiếc nón của mình để ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Đây là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp các em có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, tài năng, vẻ đẹp, khả năng trình diễn,...giúp các em tự tin, bản lĩnh và trưởng thành hơn.

TRƯNG VƯƠNG KHỞI ĐỘNG CUỘC THI "MR and MISS" TVS LẦN THỨ NHẤT VỚI NHỮNG NHÂN TỐ VÔ CÙNG TÀI NĂNG

Chiều ngày 10/7 vừa qua, trường Trưng Vương đã tổ chức cuộc thi thanh lịch dành cho HS khối THPT. Sau khi kết thúc 3 vòng thi của "Mr and Miss", những cặp đôi tài năng và xuất sắc nhất của khối THPT Trưng Vương đã dần lộ diện. Trước sự khéo léo, tài năng, xinh đẹp và giỏi dang của các bạn, BGK đã vô cùng khó khăn trong việc chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn thể hiện vẻ đẹp, năng lực bản thân mà còn chính là dịp để các em phát triển, rèn luyện kĩ năng của chính mình để tương lai luôn tự tin và thành công.

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO KHỐI THPT TRƯNG VƯƠNG

Nhằm định hướng nghề nghiệp và giúp các em có cái nhìn rõ hơn về ước mơ, ngành nghề mình sẽ theo học trong tương lai, sáng 10/7 trường Trưng Vương đã tôr chức Diễn đàn hướng nghiệp cho HS khối THPT. Tại đây, trường đã mời các chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực hấp dẫn nhất hiện nay như Báo chí - truyền thông, Doanh nhân, Y học, Sư phạm, Quân đội, CNTT, Ẩm thực,...đến để trò chuyện, tư vấn cụ thể cho các em. Sau buổi định hướng nghề nghiệp, các em vô cùng thích thú vì được gặp, được học hỏi và giải đáp những thắc mắc của mình. Để rồi từ đó định hướng cho mình một tương lai sán lạn.