Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG TỎA SÁNG TẠI LỄ HỘI STEM AND ART ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở ĐÀ NẴNG

STEM là một hoạt động hướng giáo dục hướng đến những trải nghiệm, sáng tạo mang tính chất vận dụng cao vào thực tiễn của người học đang được giáo dục cả thế giới hướng đến. Bắt kịp xu hướng ấy, trường Trưng Vương đã triển khai hoạt động Stem từ những năm gần đây. Và chính nhờ hoạt động ấy, HS Trưng Vương đã tỏa sáng, tạo nên ấn tượng rất tốt với bạn bè trong nước và quốc tế thông qua hoạt động STEM and ART đang được tổ chức ở Đà Nẵng ngày 10/8.

TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG ĐÓN ĐOÀN CB-GV SỞ GIÁO DỤC HUYỆN NAKEA - THÁI LAN ĐẾN THĂM NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 10/8/2019 trường Trưng Vương đã có buổi giao lưu với đoàn các cán bộ, giáo viên của sở giáo dục quận Nakea, Thái Lan. Buổi giao lưu này chính là cơ hội để mọi người cũng nghiên cứu, học hỏi, tìm hiểu lẫn nhau. Đồng thời thảo luận về những phương pháp giáo dục tích cực, hiệu quả nhất hiện nay. Mặt khác, những chuyến viếng thăm của các đoàn giáo dục Thái Lan đến Trưng Vương cũng góp phần rất lớn trong việc thắt chặt mối quan hệ láng giềng của hai quốc gia Việt Nam - Thái Lan.

TRƯNG VƯƠNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN GẦN 1.100 HỌC SINH NHẬP HỌC NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sau những ngày hè náo nhiệt, hôm nay ngày 5.8 trường Trưng Vương chính thức đón những đứa con của mình trở lại trường để bắt đầu năm học mới. Đánh dấu cho ngày trọng đại này, các thầy cô giáo đã chào đón các em theo những cách vô cùng đặc biệt. Đó là những cái ôm, những cái bắt tay, những điệu nhảy và cả những chiếc kẹo, những giỏ hoa xinh xắn...để năm học mới trở nên rực rỡ và ý nghĩa hơn. Điều này cũng tạo cho các em tâm trạng hân hoan, vui vẻ, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.

TỔNG KẾT SINH HOẠT HÈ VÀ TRAO GIẢI HỘI THAO TẠI TRƯNG VƯƠNG

Sau những ngày học bổ ích và chuỗi hoạt động trải nghiệm Green Summer sôi động, ngày 27/7 vừa qua, trường Trưng Vương đã tổ chức tổng kết sinh hoạt hè và trao giải hội thao tổng kết hè cho các em. Mùa hè kết thúc với những phần quà hấp dẫn đánh dấu cho những cố gắng của chính mình đã giúp các em có thêm động lực, niềm vui để chào đón năm học mới hứng khởi và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH" - TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ KHÓ QUÊN TẠI TRƯNG VƯƠNG

Nhằm rèn luyện và phát huy tối đa những kĩ năng sống các em đã có được mà hằng năm, cứ mỗi độ hè về, trường Trưng Vương lại tổ chức cho các em một chương trình phát triển kĩ năng sống vô cùng bổ ích "Học làm người có ích". Đây là một hoạt động lớn mà chỉ có ở Trưng Vương các em mới có cơ hội để trải nghiệm. Đến với lớp học này, các em tách rời khỏi cha mẹ, rèn cho mình thói quen tự lập, tự phát huy khả năng của chính mình để hoàn thiện bản thân, trở thành những con người có ích cho gia đình, nhà trường và xã hội.


  Facebook Messenger