Tin tức - Sự kiện

THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH TẠI HỘI AN CỦA HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG MÙA HÈ 2018

Trong hai ngày 26 và 27/7/2018 các bạn học sinh Trưng Vương đã được tham gia chuyển Trải nghiệm tham quan, học tập bằng tiếng Anh tại Hội An. Chuyến đi giúp các em vận dụng những kiến thức, kĩ năng cơ bản được học để làm quen, giao tiếp với những vị khách ngoại quốc đến với Hội An xinh đẹp. Qua đó rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn. Bên cạnh hoạt động chính này, các em còn được tham trải nghiệm: làm gốm, tham quan rừng dừa bảy mẫu, khám...

BỔ ÍCH VỚI KHÓA HỌC "HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH" HÈ 2018 TẠI TRƯNG VƯƠNG

Trong 3 ngày 9,10,11 tháng 7/2018, trường Trưng Vương đã phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh để tổ chức khóa học "Học làm người có ích" cho các em học sinh khối 4-12 của trường. Tham gia khóa học có gần 100 em HS tham gia. Chương trình với rất nhiều hoạt động bổ ích nhằm trang bị cho các em các kĩ năng mềm cần thiết phục vụ cho cuộc sống. Đồng thời cũng tạo cho các em rất nhiều những trải nghiệm thú vị.

CHUYẾN THAM QUAN HỌC TẬP HÈ 2018 CỦA CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1,2,3

Ngày 5,6/7/2018 các em học sinh từ khối 1 đến khối 3 tham quan học tập tại Thành cổ Quảng Trị và Địa đạo Vịnh Mốc. Chuyến đi nhằm cho các em trải nghiệm những giá trị lịch sử, hình thành và bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thiên nhiên, con người cho các em. Giúp cho những búp măng non hôm nay sẽ sớm vươn mình ươm màu xanh cho tương lai đất nước.

HỘI TRẠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO KHOA HỌC - KĨ THUẬT - ẨM THỰC 19/5

Hòa chung không khí chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kết thúc năm học 2017 - 2018, vào ngày 19/5/2018 trường Trưng Vương đã tổ chức Hội trại vô cùng hấp dẫn với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao học bổng cho HS nghèo trên địa bàn tỉnh, mua tăm tre ủng hộ Hội người mù TP Đông Hà, cho đến các màn đồng diễn các khối lớp, các thí nghiệm, trò chơi thú vị, hoạt động trao đổi mua bán...

"NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI" - VẺ ĐẸP TÂM HỒN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin, nhiều người hầu như không còn quan tâm đến chữ viết. Tuy nhiên, nhận thức được tầm quan trọng của nét chữ - nết người khối Tiểu học trường Trưng Vương vẫn luôn luôn chú trọng rèn mài nét chữ cho các em ngay từ khi còn bỡ ngỡ bước chân vào lớp 1.


  Facebook Messenger