Tin tức - Sự kiện

CB - GV - NV TRƯNG VƯƠNG THAM QUAN DU LỊCH SAPA NHÂN DỊP 20/10

Nhằm tạo ra không khí vui vẻ, đoàn kết tập thể, cũng là một dịp để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc hăng say, nhân dịp 20/10 công đoàn trường Trưng Vương đã tổ chức cho CB-GV-NV nhà trường đi du lịch khám phá Sapa. Chuyến đi đã để lại trong lòng mọi người niềm vui, sự hạnh phúc, gắn kết lẫn nhau. Đồng thời còn được khám phá núi rừng, thiên nhiên Tây Bắc, cùng nhau vui vẻ chụp những bức ảnh kỉ niệm.

ĐỘI TUYỂN ANH VĂN TRƯNG VƯƠNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KÌ THI HSG THPT CẤP TỈNH

Tại kì thi HSG văn hóa THPT cấp tỉnh khối 12 vừa qua, đội tuyển Anh văn của trường Trưng Vương có hai em tham gia và đều đạt thành tích rất cao. Em Đỗ Đức Trung lớp 11A đạt giải Nhì, em Đinh Văn An lớp 10A đạt giải Khuyến khích. Thành tích ấn tượng này đã khẳng định chất lượng bước đầu của khối THPT Trưng Vương và cho thấy chiến lược đúng đắn của nhà trường. Hứa hẹn một khối THPT sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC STEM CỦA TRƯNG VƯƠNG ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VỚI VÔ VÀN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Dưới dự đầu tư của nhà trường cùng chuyên gia đến từ New zealand, từ tháng 10/2019, chương trình giáo dục STEM chính thức được giảng dạy ở Trưng Vương. Với định hướng STEM toàn diện: Stem and Art, Stem nông nghiệp và Stem robot các em học sinh đã được học những tiết học vô cùng hứng thú, hấp dẫn, phát huy tối đa khả năng của bản thân. Đây cũng chính là mô hình STEM đầu tiên của tỉnh Quảng Trị với sự đầu tư lớn như vậy.

NGOẠI KHÓA "TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ" LỚP 4,5 KHỐI TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG

Nhằm tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp các em phát hiện năng khiếu, phát triển tài năng bản thân, ngày 26/9 vừa qua trường Trưng Vương đã tổ chức ngoại khóa "Tìm kiếm tài năng nhí" cho các em HS khối 4,5. Tại đây, các em đã thể hiện bản thân trong những vai trò khác nhau: một MC, một diễn giả, một đầu bếp, một vũ công,...vô cùng xuất sắc. Đây cũng chính là cơ hội để các thầy cô giáo phát hiện và ươm mầm cho những biệt tài của các em bay cao, bay xa. Mời các bậc phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của các cháu đã được ghi lại.

GALA THU YÊU THƯƠNG - NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA HS KHỐI THCS,THPT TRƯNG VƯƠNG

Hôm qua, ngày 15/8 âm lịch, ở trường Trưng Vương đã diễn ra một chương trình Gala Trung thu vô cùng náo nhiệt, hấp dẫn và sôi động. Tại đây, các em đã mang đến những màn múa lân mãn nhãn, những vũ điệu sôi động, những điệu múa dịu dàng, những mâm cỗ thịnh soạn. Cùng với lân, trống, âm nhạc hàng trăm HS, GV và cả phụ huynh đã cùng hòa mình trong một điệu nhạc khiến cho buổi Gala càng thêm trọn vẹn và kết thúc trong ngập tràn hạnh phúc.


  Facebook Messenger