Tin tức - Sự kiện

NGOẠI KHÓA "TRƯNG VƯƠNG KHÁM PHÁ TRI THỨC" BỔ ÍCH, HẤP DẪN CHO CÁC EM KHỐI TIỂU HỌC

Nhằm tổ chức cho học sinh một sân chơi kiến thức thật bổ ích. Giúp học sinh phát triển toàn diện, không những trau dồi thêm kiến thức mà còn giúp học sinh tự tin ứng xử, giao tiếp trước đám đông. Hôm nay, các em HS khối 4-5 đã được làm quen với sân chơi "Trưng Vương - khám phá tri thức". Đến với sân chơi trí tuệ này, các em đã có cơ hội thể hiện bản thân, tự tin và mạnh dạn hơn rất nhiều.

MỘT BUỔI SINH HOẠT ĐẦY HỨNG THÚ, BỔ ÍCH CỦA CLB ANH VĂN KHỐI TIỂU HỌC

Sau khi ra mắt, CLB Anh văn khối tiểu học đã tổ chức sinh hoạt thường niên vào thứ 6 hằng tuần với rất nhiều những hoạt động bổ ích, sôi nổi. Các em được vừa được học, vừa được chơi. Những hoạt động khiến cho các em khắc ghi kiến thức nhanh hơn, chắc hơn và còn rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp.

MÔ HÌNH DẠY HỌC STEM VÀ NHỮNG KẾT QUẢ BƯỚC ĐẦU Ở TRƯNG VƯƠNG

STEM là mô hình dạy học đã được ứng dụng ở Trưng Vương, trong đó có Stem nông nghiệp và các lĩnh vực khoa học như vật lí. Các em được thầy cô định hướng cách nghiên cứu, chế tạo tên lửa nước. Được dạy cách ươm trồng rau trên đất và theo thủy canh để phục vụ cho chính bữa ăn của mình. Chính vì thể mà trong bất cứ tiết học Stem nào các em cũng ngập tràn hứng thú, sự chủ động, tự tin trong học tập và nghiên cứu.

GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU GIỮA CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN - PHỤ HUYNH TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hằng năm, cứ đến ngày 20/11 cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường Trưng Vương lại có dịp gặp gỡ, giao lưu để tri ân và thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó. Tại buổi gặp mặt HĐQT nhà trường đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên nhà trường vì đã nổ lực không ngừng, đưa nhà trường ngày một vững mạnh. Cũng tại đây, các tổ công đoàn cũng như đại diện phụ huynh các lớp cũng đã mang đến những lời ca, tiếng hát cho buổi gặp mặt thêm phần ý nghĩa.

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÔNG PHU, HOÀNH TRÁNG, CHUYÊN NGHIỆP CỦA HỌC SINH KHỐI TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày hiến chương nghề nhà giáo 20/11 các em học sinh lại mang đến những bài ca, điệu múa để dành tặng thầy cô giáo của mình. Năm nay, trong hội thi văn nghệ, các em học sinh khối Tiểu học đã mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn với sự đầu tư, dàn dựng và thể hiện vô cùng chuyên nghiệp, dễ thương.


  Facebook Messenger