Tin tức - Sự kiện

THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ: "CHUNG TAY BẢO VỆ CUỘC SỐNG"

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống! Thông điệp ấy đã được các thầy cô giáo tổ Năng khiếu trường Trưng Vương truyền tải đến các em HS bằng cách thay đổi diện mạo của những chiếc ghế đá quen thuộc.Lấy chủ đề: gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa, đặc biệt chung tay đẩy lùi dịch bệnh....cùng những đôi tay tài hoc, các thầy cô đã hoàn thành những tác phẩm rất đặc biệt dành riêng cho các em khi các em quay trở lại trường!

THẦY - TRÒ TRƯNG VƯƠNG TỰ CHẾ THÀNH CÔNG DUNG DỊCH RỬA TAY KHÔ (ĐÃ ĐƯỢC KIỂM DUYỆT) PHỤC VỤ HỌC SINH

Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác phòng dịch Covid 19 tại trường khi HS đi học trở lại. Thầy trò tổ thực nghiệm TV đã tự pha chế thành công dung dịch rửa tay khô chiết xuất tinh dầu sả để phục vụ cho toàn bộ HS-GV-NV nhà trường. Sản phẩm đã được trung tâm kiểm nghiệm thành phố Đông Hà kiểm chứng. Sản phẩm được đóng chai nhỏ 300ml với những mẫu mã rất đẹp mắt, chất lượng SP đạt chuẩn y tế giúp HS có ý thức rửa tay sạch để phòng dịch. Giúp phụ huynh an tâm hơn khi con em đến trường.

DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH THEO THỜI KHÓA BIỂU TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH CÔRONA

Trong thời gian nghỉ dài ngày do dịch nCovi, trường Trưng Vương đã triển khai cho HS từ khối 4 - 12 học trực tuyến thông qua internet. Tại phần mềm này, HS có thể tương tác trực tiếp với thầy cô, bạn bè như ở lớp. Thầy cô giảng bài và HS ghi chép như đang học ở trường. Mọi vấn đề, thắc mắc của các em đều được giải quyết thông qua các tiết học. Hoạt động này của nhà trường không những được các em HS thích thú, phụ huynh ủng hộ mà còn được xã hội quan tâm hưởng ứng. Đây chính là một hoạt động cần thiết, kịp thời của nhà trường, tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng CNTT vào dạy - học trong thời đại 4.0

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG LẦN THỨ 3, NHIỆM KÌ 2020-2022

Ngày 16/2 vừa qua, Chi bộ trường Trưng Vương đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ 3, nhiệm kì 2020 - 2022. Tới dự với đại hội có các đồng chí đại biểu đến từ Đảng bộ phường Đông Lễ, BGH nhà trường cùng đầy đủ 18 đảng viên trong chi bộ. Đại hội đã báo cáo, thông qua các bản tham luận, đề ra phương hướng để đưa chi bộ Đảng trong nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Đại hội cũng đã biểu quyết và bầu BCH nhiệm kì mới.

THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG TÍCH CỰC DẠY - HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC, ÔN TẬP TRỰC TUYẾN TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH CORONA

Trong thời gian học sinh nghỉ học dài ngày theo chỉ thị của Sở giáo dục Quảng Trị, các thầy cô giáo Trưng Vương đã kịp thời áp dụng các phần mềm dạy - học trực tuyến như Google Class, E-Learning, phần mềm ôn tập của trường và một số kênh trực tuyến như FB, Gmail...để dạy học cho học sinh. Với hoạt động này, dù ở nhà những HS vẫn học, nghiên cứu, làm bài và trả bài cho các thầy cô. Chính hoạt động này khiến cho HS ôn tập, nâng cao kiến thức, không cảm thấy nhàm chán khi ở nhà. Đồng thời phụ huynh an tâm hơn khi các cháu ở nhà.


  Facebook Messenger