Tin tức - Sự kiện

DÃ NGOẠI HÈ "TRẢI NGHIỆM KÌ THÚ" TẠI CÔNG VIÊN CỌ DẦU CỦA CÁC EM NHỎ KHỐI 1,2 TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG

Trên tinh thần "Học hết mình - Chơi nhiệt tình" ngày 22/6 trường Trưng Vương đã tổ chức cho các em học sinh khối 1,2 chuyến dã ngoại hè tại công viên sinh thái Cọ Dầu - Đông Hà. Tại đây các em đã thể hiện tài năng nghệ thuật, trình diễn thời trang,...và hơn hết là được tham gia các trò chơi vô cùng lí thú như bịt mắt bắt vịt, kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng... Thông qua đó các em không chỉ được thỏa thích chơi đùa, mà còn giúp các em tự tin thể hiện bản thân, giáo dục tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

NÁO NHIỆT CÙNG MÙA HÈ TẠI TRƯNG VƯƠNG VỚI RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH

Nhằm mang đến cho các em từ khối 1 đến khối 12 những sân chơi bổ ích - lí thú - vừa học, vừa chơi, vừa khám phá - trải nghiệm, trong mùa hè này tại Trưng Vương có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như:Trải nghiệm kì thú tại công viên Cọ Dầu (ngày 22/6), Lớp Học làm người có ích tại biển Cửa Việt (19-21/7), Trải nghiệm mùa hè tại công viên Ozo Quảng Bình (27-28/6) và rất nhiều hoạt động khác. Mỗi một hoạt động đều không nên bỏ lỡ vì chúng sẽ giúp HS tự tin - chủ động - tự lập, vì vậy quý phụ huynh, học sinh hãy nhanh chân đăng kí tại văn phòng nhà trường. Lịch trình cụ thể mời mọi người Click chuột để xem chi tiết.

NGÀY HỘI STEM TẠI TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG

Sáng ngày 18/5/2019 trường Trưng Vương đã tổ chức hội trại trải nghiệm mang tên Ngày hội STEM nhằm mang đến cho các em một sân chơi để thỏa mãn đam mê sáng tạo và khả năng tìm tòi, khám phá. Tại đây, các em đã mang đến rất nhiều sản phẩm mang đậm dấu ấn trí tuệ như những chú robot trên đường đua, những món ăn, những bức họa, những mô hình...vô cùng thú vị. Ngày hội đánh dấu một hướng đi mới mang tính tiên phong trong dạy học STEM của nhà trường, nhất là khi có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia STEM đến từ New Zealand. Giáo dục STEM tại Trương Vương hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa giúp các em trở thành những học sinh toàn diện - những công dân toàn cầu tương lai.

TRƯỜNG TRƯNG VƯƠNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP 2009 - 2019

Ngày 18/5/2019 vừa qua, trường Trưng Vương đã tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường vô cùng long trọng và hoành tráng. Đến tham dự buổi lễ có rất nhiều lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh cùng đông đảo quý phụ huynh học sinh đã đến tham dự và chúc mừng thành công của nhà trường. Tại buổi lễ các em học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, công phu và chuyên nghiệp, thể hiện được năng lực và bản lĩnh của các em: phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực. Tại buổi lễ, lãnh đạo sở GD-ĐT tỉnh cũng đã phát biểu, ghi nhận sự phát triển vượt bậc mang đẳng cấp quốc tế của Trưng Vương.Đồng thời, trường cũng phát thưởng cho 20 học sinh xuất sắc nhất và trao kỉ niệm chương cho những...

CHUNG KẾT CUỘC THI TRƯNG VƯƠNG - KHÁM PHÁ TRI THỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sau một thời gian dài tổ chức các cuộc thi tuần, những em học sinh xuất sắc nhất của hai khối 8 - 9 đã bước vào vòng thi Chung kết Trưng Vương khám phá tri thức. Đây là một sân chơi trí tuệ thường xuyên được nhà trường quan tâm đầu tư với những trang thiết bị hiện đại nhất. Kết thúc cuộc thi em Yến Linh đoạt quán quân khối 8, em Quốc Hưng đoạt quán quân khối 9. Sân chơi này sẽ còn hứa hẹn mang đến nhiều điều lí thú hơn cho các em.


  Facebook Messenger