Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH KHỐI THCS CẤP THÀNH PHỐ

Ngày cập nhật 15/02/2018

             Tiếng Anh chính là ngoại ngữ phổ biến nhất của thế giới, đặc biệt trong thời đại hội nhập, ngoại ngữ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của các em. Nhận thức được tầm quan trọng đó, từ khi thành lập, trường Trưng Vương đã không ngừng đầu tư thế mạnh tiếng Anh cho các em. Tại đây, các em học sinh ngay từ khi còn học lơp 1 đã được học với giáo viên người nước ngoài. Đây chính là lợi thế lớn nhất của học sinh để phát triển vốn ngôn ngữ thứ 2 của mình.


(Thầy Yohhan - đứng giữa - giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trường Trưng Vương)

             Tài năng của các em đã được thể hiện rất rõ qua các cuộc thi tiếng Anh qua mạng (học sinh khối 5 đoạt giải Quốc gia), qua các cuộc thi Cambridge,...gần đây nhất chính là tại cuộc thi hùng biện cấp Thành phố. Ba học sinh tham gia, ba cá tính và phong cách riêng biệt. Song ấn tượng về sự tự tin, phong thái cùng vốn ngôn ngữ và cách phát âm chuẩn đã giúp các em vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí để tiến sâu, bay xa hơn nữa trên đấu trường này.

(Ba em Đức Trung, Khánh Linh và Gia Bảo tham gia cuộc thi)


(Ba học sinh Trưng Vương nhận giải tại cuộc thi)


(Các em học sinh Trưng Vương cùng các thầy cô giáo của mình)

          Bên cạnh việc chuẩn bị kĩ lưỡng từ bản thân các em, nhà trường đã huy động những em học sinh khối Cambridge cùng đến để cổ vũ, giao lưu học hỏi và tạo thêm động lực cho các em hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

(Em Lâm Tâm Phương - học sinh lớp 11A hát giao lưu tại hội thi)


(Những cổ động viên nhiệt tình của trường Trưng Vương)

  Facebook Messenger