Tin tức - Sự kiện

5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG KẾT THÚC MỘT BẬC HỌC - TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG

Ngày cập nhật 09/06/2021

Mới ngày nào các em còn e thẹn, rụt rè, nhút nhát, được bố mẹ đưa đến Trường Trưng Vương với bao điều mới lạ, được các thầy cô dỗ dành yêu thương, được học bao điều mới lạ : kiến thức, kỹ năng, hành trang và được trải nghiệm bao điều thú vị. Mà giờ đây các bạn nhỏ ấy đã kết thúc bậc học chuẩn bị lên cấp học mới - cấp học THCS.

Nhìn thấy các em dần trưởng thành và đạt được những kết quả tốt trong quá trình học tập là niềm hạnh phúc của thầy cô.

Bước lên một cấp học mới, sẽ có nhiều em ở lại Trưng Vương để tiếp tục chinh phục đỉnh cao cùng thầy cô trong chặng đường tiếp theo. Cũng sẽ có em chuyển đi trường khác vì điều kiện gia đình, vì hoàn cảnh khó khăn.

Cho dù ở lại hay chuyển đi trường khác thì các em vẫn luôn là những học sinh Trưng Vương tự tin, năng động, sáng tạo và cố gắng học tập tốt để xứng đáng là những học sinh xuất sắc với những thành tích đã đạt được.

Chính vì lẽ đó, trường Trưng Vương luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em được phát triển một cách toàn diện, phát huy được tất cả những khả năng của mình. 

Trưng Vương rất mong muốn được quý bậc phụ huynh, các em học sinh tiếp tục song hành cùng nhà trường để kiến tạo nên những nhân tài tương lai !