Tin tức - Sự kiện

“HỌC ĐỂ LÀM NGƯỜI” Ở TRƯNG VƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngày cập nhật 26/11/2020

“Học để làm người” tức là học để tạo nên phẩm chất và năng lực riêng, cá tính riêng. Trẻ em như 1 trang giấy trắng, cách giáo dục ví như 1 cây bút. Giáo dục rập khuôn sáo rỗng thì trang giấy đó chỉ giống như 1 bản photo giữa hàng ngàn bản sao khác. Còn giáo dục mới mẻ, sáng tạo thì tờ giấy đó sẽ giống như bức tranh có vẻ đẹp khác biệt.

Tiết học Steam Cooking

Học sinh Trưng Vương ủng hộ các trường học bị ảnh hưởng do thiên tai 

Dã ngoại CLB Tiếng Anh tại Sepon Boutique Resort

Ngoại khóa dành cho học sinh Tiểu học 

🏵“Nội dung chương trình dạy học, ngoài chương trình của Bộ GD, trường còn đưa các môn năng khiếu 2 buổi/ tuần, dạy kĩ năng sống mỗi tuần 2 tiết, tổ chức nhiều buổi ngoại khoá, dã ngoại, dạy STEAM(2 tiết/tuần) các lĩnh vực như: Nông nghiệp, Ẩm thực, Robot, Art,... để học sinh có trải nghiệm thực tế, đó chính là HỌC LÀM NGƯỜI ở TRƯNG VƯƠNG.(trích bài viết của CTHĐQT TV)
Tại Trưng Vương, các em học sinh sẽ được giáo dục toàn diện. Không đăm đăm cắm mặt vào sách vở, mà bù lại kiến thức sẽ được truyền tải bằng các hoạt động thực tế, các phương pháp học mới lạ, dễ hiểu, dễ tiếp thu. Từ đó các em không phải học thuộc làu sáo rỗng mà linh hoạt áp dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống.

Ngoài học kiến thức các em còn được đào tạo về nhân cách, lấy đạo đức làm phương châm rèn luyện cho cả quá trình học tập. Giống như Bác Hồ đã nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài, làm việc gì cũng khó”.

Trưng Vương luôn sẵn sàng mang đến cho các em những điều tuyệt vời nhất!