Tin tức - Sự kiện

HẤP DẪN, SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI THIẾT KẾ - TRÌNH DIỄN NÓN LÁ VÀ SÁNG TẠO ẢNH KHỐI THCS TRƯNG VƯƠNG

Ngày cập nhật 20/07/2020

      Ngày 14/7 vừa qua, HS từ khối 6 đến khối 9 Trưng Vương đã tham gia ngày hội thiết kế - trình diễn - đấu giá nón lá và chụp ảnh sáng tạo. Tại đây, các em đã mang đến rất nhiều những sắc màu thú vị, làm cho những chiếc nón mang đậm nét đẹp dân tộc giờ còn sinh động hơn. Trên đó là những cảnh đẹp quê hương, là những di tích lịch sử, là nét đẹp người phụ nữ Việt Nam,...
      Sau phần thi thiết kế, các em đã trình diễn, thuyết trình và đấu giá những chiếc nón của mình để ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Số tiền đấu giá lên đến hơn 5 triệu đồng đã được các em bổ sung vào quỹ từ thiện của trường.
      Đây là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp các em có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, tài năng, vẻ đẹp, khả năng trình diễn,...giúp các em tự tin, bản lĩnh và trưởng thành hơn. Mặt khác, ngày hội cũng là dịp để các em tìm hiểu và yêu thêm những giá trị truyền thống dân tộc, yêu quê hương đất nước, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và có cơ hội quảng bá hình ảnh Tổ quốc Việt Nam đến bạn bè trong và ngoài nước.
      Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của các em trong ngày hội sôi động này:

      1. Hình ảnh phần thi thiết kế


       2. Phần thi Trình diễn - thuyết trình - đấu giá nón lá