Tin tức - Sự kiện

GALA THU YÊU THƯƠNG - NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA HS KHỐI THCS,THPT TRƯNG VƯƠNG

Ngày cập nhật 14/09/2019

Mở màn cho buổi tiệc Gala chính là sự xuất hiện của các tiên nữ cùng chị Hằng và chú Cuội với vũ điệu cung trăng nhẹ nhàng.

Họ cùng nhau xuống trần để vui Trung thu với các bạn nhỏ. Chị Hằng đã mang theo những câu đố và những phần quà rất hấp dẫn, nhờ đó mà các bạn HS Trưng Vương đã biết thêm rất nhiều điều bổ ích về sự tích cung trăng, về chị Hằng, chú Cuội và ý nghĩa của ngày Tết đoàn viên.

Ngay sau đó, những vũ điệu âm nhạc sôi động, hài hước của các em HS khối THCS _ THPT cùng những chú địa vui tính đã làm cho bữa tiệc bắt đầu nóng lên.

Ngay khi những chú Địa vừa làm bừng sân khấu, trống lên và những chú Lân rực rỡ sắc màu, vũ điệu mạnh mẽ nhún nhảy xuất hiện khiến cho bữa tiệc ga-la náo nhiệt hẳn lên.

Ngay sau đó, chính là sự xuất hiện của các tiên nữ cung trăng dịu dàng, xinh đẹp. Họ đưa đến những điệu múa uyển chuyển và những mâm cỗ thịnh soạn cho các bạn phá cỗ liên hoan.

Các mâm cỗ đã được đưa xuống, để chuẩn bị cho màn phá cỗ trung thu, điệu nhạc sôi động vang lên, những vũ công trẻ trung, những chú lân vui tính và các bạn HS đã cùng nhau nhún nhảy trong một điệu nhạc vô cùng vui vẻ.

Sau phần vui hội chính là phần phá cỗ linh đình của chính các em. Để chuẩn bị cho bữa tiệc hôm nay, các em HS đến từ các lớp đã tự chuẩn bị cho mình những mâm cỗ vô cùng đẹp mắt với đầy đủ bánh trung thu, hoa quả, bánh kẹo và những thức uống ngon nhất.


Nhìn những nụ cười của các em, Trung thu thực sự chính là Trung thu: vẹn tròn, đong đầy yêu thương. Hẹn gặp lại những nụ cười của các em vào mùa trăng tròn năm sau !