Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH TRƯNG VƯƠNG TỎA SÁNG TẠI LỄ HỘI STEM AND ART ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở ĐÀ NẴNG

Ngày cập nhật 11/08/2019

STEM là một hoạt động hướng giáo dục hướng đến những trải nghiệm, sáng tạo mang tính chất vận dụng cao vào thực tiễn của người học đang được giáo dục cả thế giới hướng đến. Bắt kịp xu hướng ấy, trường Trưng Vương đã triển khai hoạt động Stem từ những năm gần đây. Và chính nhờ hoạt động ấy, HS Trưng Vương đã tỏa sáng và tạo nên ấn tượng rất tốt với bạn bè trong nước và quốc tế thông qua hoạt động STEM and ART đang được tổ chức ở Đà Nẵng ngày 10/8 khi đạt được rất nhiều thành tích nổi bật.
Với chủ đề Stem and Art về Bảo vệ môi trường, hoạt động được tổ chức ngay bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp của Thành phố Đà Nẵng. Trước khi đến đây, HS Trưng Vương đã chuẩn bị những sản phẩm mỹ thuật tái chế từ vỏ sỏ, chai thủy tinh, hộp giấy,...mang đến trưng bày.


Sau đó, các em được tham gia các trò chơi mang tính chất đồng đội ngay trên bãi biển cùng bạn bè ở những ngôi trường khác cũng đến tham gia ngày hội:Sau phần trò chơi gắn kết đồng đội, hoạt động Stem and Art chính thức bắt đầu với rất nhiều những hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn như: Cuộc thi thiết kế kính viễn vọng từ vật liệu tái chế (thuyết trình bằng tiếng Anh), Robotic,...


Kết thúc ngày hội, team Trưng Vương đã giành được giải nhất đồng đội và rất nhiều thành tích cá nhân khác:Kết thúc cuộc thi, bạn bè Việt Nam và quốc tế sẽ luôn ghi nhớ về Quảng Trị - nơi có trường Trưng Vương đã đào tạo nên những thế hệ tài năng - tự tin  - sáng tạo - mạnh dạn đến thế.