Tin tức - Sự kiện

THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI CỦA TRƯNG VƯƠNG TẠI HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP TỈNH

Ngày cập nhật 20/03/2018

            Từ ngày 11-13/3/2018, trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cạnh tranh huy chương, trường Trưng Vương đã tham gia hội thao Thể thao học đường cấp Tỉnh với hai bộ môn Bơi lội và Cầu lông và đã giành được những thành tích vô cùng ấn tượng.

1. Về bộ môn Bơi lội
            Bộ môn bơi lội trường tham gia đầy đủ các nội dung bơi với các hạng mục từ cấp Tiểu học, THCS đến THPT. Quahai ngày thi đấu, các vận động viên Trưng Vương đã mang về cho mình 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 6 huy chương đồng. Ai cũng đều có huy chương mang về. Đồng thời còn giành được giải Nhì đồng đội khối Tiểu học.(Thành viên đội tuyển Bơi lội chiến thắng trở về)

(Em Bùi Duy Phương - VĐV xuất sắc giành 2 HCV, 1 HCB)


(Giải Nhì đồng đội khối THCS)


(Giải Nhì nội dung 50m Nam khối THCS)


(Giải Nhì nội dung 50m Ếch khối Tiểu học)

(Giải 3 khối THPT)
(CácVĐV bơi lội chụp ảnh kỉ niệm cùng Chủ tịch HĐQT và HLV bơi lội sau giải đấu)

2. Về bộ môn Cầu lông
           Khác với Bơi lội, bộ môn Cầu lông chỉ tổ chức thi đấu các nội dung của 2 khối Tiểu học và Trung học cơ sở. Và tương tự như bộ môn Bơi lội, các thành viên của bộ môn Cầu lông cũng vô cùng xuất sắc khi ẵm về cho mình 4 huy chương vàng (Đơn nam 8-9; Đôi nam nữ 6-7; Đôi nam nữ 8-9; Đôi nam 8-9), 2 huy chương bạc (Đơn nữ 6-7; đơn nữ Tiểu học), 1 huy chương đồng (Đôi nam 6-7). Giành giải Nhì toàn đoàn.(Thành viên đội tuyển Cầu lông chụp ảnh kỉ niệm sau giải đấu)


(Giải nhất đôi nam nữ khối 8-9)


(Giải nhất đôi nam khối 8-9)


(Giải nhất đôi nam nữ khối 6-7)

           Đạt được những thành tích nổi bật ở trên một phần nhờ sự nổ lực, cố gắng rèn luyện của chính bản thân các em. Một phần lớn nữa chính nhờ sự quan tâm dạy bảo, huấn luyện của các thầy cô giáo, BGH, HĐQT cũng như của quý bậc phụ huynh đã luôn theo sát con em trong thời gian thi đấu.
          Mùa thi năm nay khép lại với những gương mặt vô cùng nổi bật như Duy Phương, Mạnh An, Đức Lực, Quốc An,..Hi vọng các em sẽ còn nổi bật, vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời gian tới./

  Facebook Messenger